BST mới nhất của nhà mốt lừng danh Burberry mang tới cái nhìn về tâm hồn Anh Quốc qua các thiết kế theo phong cách chiết trung.
Chủ nghĩa chiết trung hay phong cách chiết trung trong thiết kế được hiểu là sự phối hợp ngẫu hứng, pha trộn giữa mọi phong cách. Giữa cái mới và cũ, ồn ào và tĩnh lặng, phương Đông và phương Tây, phong cách chiết trung kết hợp một cách ngẫu hứng.
Giám đốc sáng tạo Christopher Bailey đã mô tả BST lần này như một sự chắp vá những điều ông yêu thích. Mô típ glam-rock, một chút hơi hướng quân đội, phong cách boho... tất cả hòa quyện với chất Anh Quốc sâu lắng và thanh lịch mà Burberry thừa hưởng.
Mặc dù là sự góp nhặt của nhiều trường phái khác nhau nhưng với các phương tiện chiết trung mà những đối lập được dàn xếp theo nguyên tắc. Chất liệu, màu sắc hoàn toàn tự do, không đặt ra giới hạn. Không chỉ họa tiết, chất liệu mà màu sắc cũng được layer rộn ràng.
Các thiết kế mở đầu đầy sang trọng với họa tiết da rắn sắc xanh lá, nâu vàng đan xen.
Kiểu áo choàng dài phom dáng thanh lịch kinh điển của Burberry.
Váy da rắn màu vàng bóng bẩy, những đôi tất chân họa tiết "phủ sóng" hoàn toàn BST.
Cảm hứng phương Đông pha trộn nhịp nhàng với phương Tây qua chất liệu gấm, họa tiết đặc sắc.
Từ áo, váy được thiết kế đôi chút phá cách nhưng vẫn đậm tinh thần hiện đại.
Cảm hứng quân đội cũng được lồng ghép trong BST.
Nhiều kiểu áo khoác với độ dài ngắn phong phú tạo đường viền nổi mạnh mẽ, phom khỏe khoắn, cứng cáp.
Phong cách quân đôi được chiết trung rất thanh lịch, đồng điệu trong tâm hồn Anh Quốc.
BST có màu sắc và kiểu dáng hết sức phong phú.
Loạt váy sequins họa tiết hoa kết hợp được cả nét nữ tính và cá tính.
Phụ kiện thống nhất với giày và túi xách có khóa, đai bản lớn.
Những chiếc áo cánh cách điệu mùa này Burberry đem phối hợp với quần ống rộng.
Một số thiết kế áo lông ấm áp và sang trọng được thấy với dáng vẻ hiện đại.
Màu óng ánh như metallic trên áo khoác sưởi ấm những ngày lạnh.
BST ứng dụng Thu 2016 của Burberry mang lại cái nhìn mới về tâm hồn Anh Quốc thông qua phong cách chiết trung.
Post a Comment